Bắt tay vào thực hiện thôi nào.
NGUYÊN LIỆU:
- 20 cánh gà
- 1 trứng gà đánh nổi bọt
- 2 chén bột mì ( all-purpose flour )
- ¾ thìa cà phê tiêu
- ¾ thìa cà phê bột ngọt
- 2½ thìa cà phê muối
- 1 chén sữa tươi
- 1 thìa cà phê bột hành ( onion powder )
CÁCH LÀM
- Trứng đánh nổi hoà tan với sữa cho thật đều .- Bột đảo đều với các gia vị còn lại ( bột khô )
- cánh gà rửa sạch thấm cho khô nước , nhúng cánh gà vào hỗn hợp sữa , bột khô cho hết vào 1 cái bao nylon , cho hết cánh gà vào túi nylon này , túm miệng túi rồi xoóch túi cho bột dính vào cánh gà .
- Cho 6 cup dầu vào 1 cái nồi lớn , đun nóng vừa ( 325°F ) thả cánh gà vào chiên , cho vàng đều , tiếp tục cho đến hết
Đăng nhận xét