Chuẩn bị: 10 phútThực hiện: 15 phútKhẩu phần: 2 người
Nguyên Liệu
- 100g sò điệp
- 1 quả trứng gà
- 50g xà lách
- 50g bắp cải tím
- 50g bột xù
- 2 thìa súp xốt mayonnaise
- 3 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt
- Thăn, Xương Ống và Tủy
- Dầu để chiên
Cách nấu
Sò điệp rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn.Trứng gà đánh tan cùng với 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy. Nhúng sò điệp vào trứng sau đó lăn qua bột chiên xù.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, dầu nóng cho sò điệp vào chiên vàng giòn, vớt ra để lên giấy thấm dầu.
Xà lách tách bẹ, rửa sạch, để ráo nước. Bắp cải tím tách bẹ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ.
Đánh đều xốt mayonnaise với 1 thìa cà phê hạt nêm.
Xếp sò ra đĩa cùng với xà lách và bắp cải tím, dùng kèm xốt mayonnaise.
Đăng nhận xét